Bánh tét đặc biệt của Hai Cô Gái là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt là ở miền Tây Nam Bộ. Bánh được làm từ những nguyên liệu thuần tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng, mang đậm hương vị quê hương. Bánh được gói khéo léo bởi những đôi tay nghệ nhân lành nghề. Bánh có vị dẻo thơm, bùi bùi, một chút vị mặn, rất ngon miệng.
Hướng Dẫn Sử Dụng
- Thực phẩm sử dụng ngay không qua chế biến.
- Có thể chiên, rán với dầu để kích thích vị giác.
- Ăn kèm với củ kiệu, tôm khô.
Hướng Dẫn Bảo Quản
Bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ lạnh.
Vì Sao Nên Chọn Bánh Tét Đặc Biệt Hai Cô Gái?
Hương vị thơm ngon, đậm đà: Bánh tét đặc biệt của Hai Cô Gái được làm từ nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhờ đó bánh có vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy, bùi bùi và dẻo dai.
Cách gói bánh khéo léo, đẹp mắt, được ép chân không: Bánh tét đặc biệt của Hai Cô Gái được gói khéo léo, đẹp mắt. Bánh có hình trụ, đều đặn, được gói bằng lá chuối tươi, mang đậm hương vị truyền thống của Tết Việt Nam. Đặc biệt hơn bánh được ép chân không để bảo quản lâu dài và đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng. Đủ hồ sơ chứng nhận an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.