Bánh tét chuối có vị ngọt thanh, dẻo thơm từ gạo nếp và béo ngậy của nước dừa. Là một trong những món ăn mang đậm hương vị của Tết cổ truyền Việt Nam.
Bánh tét chuối Hai Cô Gái được làm từ những nguyên liệu thuần tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng và được gói bởi đôi tay của những nghệ nhân lành nghề. Bánh tét chuối chính là món ăn ngon, bổ dưỡng với mọi lứa tuổi.
Hướng Dẫn Sử Dụng
- Thực phẩm sử dụng ngay không qua chế biến.
- Có thể chiên, rán với dầu để kích thích vị giác.
- Ăn kèm với củ kiệu, tôm khô.
Hướng Dẫn Bảo Quản
Bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ lạnh.
Vì Sao Nên Chọn Bánh Tét Chuối Hai Cô Gái?
- Hương vị thơm ngon, đậm đà: Bánh tét chuối Hai Cô Gái được làm từ nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhờ đó bánh có vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy, bùi bùi và dẻo dai.
- Cách gói bánh khéo léo, đẹp mắt, được ép chân không: Bánh tét chuối của Hai Cô Gái được gói khéo léo, đẹp mắt. Bánh có hình trụ, đều đặn, được gói bằng lá chuối tươi, mang đậm hương vị truyền thống của Tết Việt Nam. Đặc biệt hơn bánh được ép chân không để bảo quản lâu dài và đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
- Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng. Đủ hồ sơ chứng nhận an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.